thu mua máy tính cu tận nơi giá cao

Thu mua máy tính cũ laptop cũ tận nơi giá cao

Chuyên thu mua máy tính cũ, laptop cũ giá cao tại TP.HCM

 

Meta des: Công ty TNHH Điện tử Tin học Thiên Ân là đơn vị chuyên thu mua máy tính cũ, laptop cũ cũng như các thiết bị điện tử khác với giá cao tại TP.HCM. Thế mạnh: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, nhân viên tư vấn nhiệt tình và luôn tận tâm vì khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 0981 070 878

Nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng cũng như kiểm tra chính xác tình trạng máy, đưa ra mức giá cao nhất, Công ty TNHH Điện tử Tin học Thiên Ân – đơn vị chuyên thu mua máy tính cũ, laptop cũ với giá tốt nhất.

Công ty Thiên Ân – đơn vị chuyên thu mua máy tính cũ, laptop cũ giá cao

Sự ra đời của các dịch vụ thu mua máy tính cũ, laptop cũ dành cho khách hàng đã mở ra một thị trường sôi động trong việc tái chế và tái sản xuất lại các thiết bị điện tử cũ, đồng thời giúp hạn chế lãng phí, đem lại một nguồn thu nhập cho gia đình khách hàng.

Vì sao nên chọn Công ty Thiên Ân?

Ra đời với sứ mệnh mang đến dịch vụ thu mua máy tính cũ tốt nhất dành cho khách hàng, Công ty Thiên Ân luôn sẵn sàng phục vụ hết mình và hoạt động minh bạch, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, sẵn sàng đề ra mức giá tốt nhất dành cho khách hàng.

Thế mạnh của Công ty Thiên Ân so với các Công ty khác là gì?

- Nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên cao: Trải qua quá trình đào tạo, đội ngũ nhân viên của chúng tôi, bao gồm nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng và đội ngũ kỹ thuật, vận chuyển luôn có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nghiệp vụ cao, sẵn sàng làm hài lòng các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

- Thanh lý máy tính cũ, lap top cũ đa dạng: Bất kể nhãn hiệu nào và máy thuộc thể loại nào, Công ty Thiên Ân đều sẵn sàng thu mua với giá đúng với tình trạng máy. Cam kết không ép giá, không tráo đổi linh kiện nhằm hạ giá thiết bị điện tử.

Công ty thu mua nhiều loại máy tính, laptop khác nhau

- Thanh lý trên diện rộng: Nếu không ở nội thành thành phố mà lại ở các khu vực huyện, vùng ngoài ô thì bạn vẫn có thể liên hệ đến Công ty chúng tôi. Đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi tiến hành thu mưa trên khắp các quận, huyện tại địa bàn TP.HCM.

- Thu mua giá cao: Ở những nơi khác, bạn sẽ dễ bắt gặp những trường hợp nhân viên ép giá hoặc tráo đổi linh kiện, biến linh kiện tốt của máy thành linh kiện xấu và hạ giá không thương tiếc. Đó chính là điểm khác biệt giữa Công ty thu mua không uy tín với Công ty Thiên Ân. Dù thiết bị của bạn tốt hay không thì chúng tôi vẫn sẽ kiểm tra chi tiết, kỹ càng và báo giá chính xác.

Các thiết bị đều được kiểm tra kỹ càng trước khi các nhân viên đề ra mức giá hợp lý nhất

- Tiện lợi cho khách hàng: Như đã nói, Công ty chúng tôi thành lập với phương châm đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Chỉ cần một cú gọi điện, chúng tôi sẽ đến tận nhà kiểm tra và báo giá, thu mua tại chỗ, góp phần làm giảm công sức và chi phí vận chuyển của các bạn.

Quy trình thu mua máy tính cũ, laptop cũ của Công ty Thiên Ân

Để đảm bảo sự minh bạch, Công ty chúng tôi xin cung cấp quy trình thu mua laptop cũ, máy tính cũ như sau:

1. Tiếp nhận thông tin

Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận tình trạng máy tính của khách hàng, sau đó tiến hành báo giá sơ bộ.

2. Kiểm tra tình trạng máy

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng máy và đưa ra bảng báo giá chính xác nhất, đảm bảo không ép giá hay báo cáo không đúng với thực tế.

3. Thanh toán

Khi đã có báo giá và nhận sự đồng ý từ khách hàng, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán tại chỗ. Vô cùng tiện lợi và không mất nhiều thời gian, công sức của các bạn.

Nếu bạn đang cần một địa điểm thu mua máy tính cũ, laptop cũ giá cao tại TP.HCM, đừng ngần ngại liên hệ đến công ty Thiên Ân của chúng tôi qua thông tin sau:


Tag:

Back to top